Gửi tin nhắn
Nhà

SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED

Trung Quốc SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED Chứng chỉ
Trung Quốc SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED

1 2 3
SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : SECU PLUS
Số nhân viên : 475~500
Doanh thu hàng năm : 33 Million-35 Million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
XEM (Công ty TNHH Thiết bị điện tử bảo mật) , là một công ty công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất, kỹ thuật, đào tạo và dịch vụ. Chúng tôi điều hành SECU SCAN là thương hiệu hàng đầu. Là nhà cung cấp đáng tin cậy, chúng tôi tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hiện tại, chúng tôi có 260 nhân viên, thành lập 5 nhóm R & D, bao gồm 11 Bác sĩ và 46 thạc sĩ. Và tự phát triển nhiều loạt sản phẩm như: Hệ thống quét X Ray, Máy dò kim loại, Máy dò chất nổ và ma túy, Máy quét chất lỏng nguy hiểm, Thiết bị kiểm tra xe. Chúng tôi có tổng cộng 35 mẫu sản phẩm bảo mật đã được khen thưởng và công nhận cao từ khách hàng trong và ngoài nước sau khi tham gia thị trường.

Hệ thống an ninh XEM đã được sử dụng ở các quốc gia và khu vực khác nhau trong các sân bay, cảng biển, hải quan, nhà ga, trạm xe buýt đường dài, nhà tù, sân tòa án và nhiều ứng dụng liên quan đến an ninh khác.

Công ty chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và được cá nhân hóa cho hơn 1.000 đại lý trên 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm nhiều địa điểm tổ chức sự kiện lớn, sân bay, nhà ga, nhà ga, địa điểm giải trí, hệ thống an ninh công cộng, chính phủ chức năng quan trọng các phòng ban, nhà máy lớn, phòng thi, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác như người dân truy cập kiểm tra an ninh, kiểm tra hàng lậu. Thương hiệu hiện tại SECU SCAN đã có mặt trong ngành với tầm nhìn rộng và danh tiếng.

Với hệ thống quản lý ISO 9001, XEM luôn luôn hoạt động với hiệu quả cao bằng cách cân bằng giữa phát triển R & D sản phẩm, sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ theo các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt của ISO.

Với chiến lược tiếp thị toàn cầu, XEM cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo và đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi và thực hiện mọi nỗ lực để liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng.

Cuộc sống thật quý giá! XEM đặt nỗ lực của mình vào giải pháp an ninh công cộng!

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN SECURITY ELECTRONIC EQUIPMENT CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Ben CHEN

Tel: 86-13480182964

Fax: 86-755-89671033

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)